Xách balô lên và đến ngay bãi biển An Bàng tuyệt đẹp

Du lịch hội an quảng nam, Du lịch trong nước Xách balô lên và đến ngay bãi biển An Bàng tuyệt đẹp

Xách balô lên và đến ngay bãi biển An Bàng tuyệt đẹp

Thông tin sản phẩm

 • Giống như các tỉnh miền Trung khác, các điểm du lịch tại Hội An luôn hấp dẫn du khách bởi các bãi biển đẹp như tranh vẽ với bãi cát mịn chạy dài bên làn nước xanh, trong vắt soi thấu đáy. Trong số các bãi biển ấy, bãi biển An Bàng được du khách đánh giá rất cao và luôn thu hút số lượng không nhỏ khách tham quan từ trong và ngoài nước.

  Biển An Bàng nằm rất gần với thành phố Hội An, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 3km. Với khoảng cách siêu gần ấy, các bạn trẻ có thể thuê xe máy và tự đến chơi tại bãi biển xinh đẹp này. Đặc biệt, người dân Hội An còn rất tự hào về bãi biển này bởi nó là một trong số những bãi biển của Việt Nam nằm trong danh sách “Top 100 bãi biển tốt nhất hành tinh”. Đúng với niềm tự hào ấy, biển An Bàng hiện lên với vẻ đẹp yên bình, dịu êm, mang đậm hơi thở của phố Hội bình lắng.

  an-bang-hoi-an

  Dù nổi tiếng với cảnh đẹp nên thơ, luôn thu hút đông đảo du khách, thế nhưng không gian tại đây vẫn mang nét yên bình, đưa đến cho du khách một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời. Bãi biển An Bàng chỉ kéo dài khoảng 4km, một diện tích khá khiêm tốn so với những bãi biển khác, thế nhưng những gì biển An Bàng đưa đến cho bạn lại không hề thua kém.

  Thực ra, biển An Bàng chỉ mới vang danh trong cộng đồng du lịch trong thời gian khoảng một năm trở lại đây. Trước đó tại bãi biển này khá vắng vẻ và ít du khách qua lại. Tuy nhiên ngày nay, nhu cầu du lịch để nghỉ dưỡng phát triển ngày càng mạnh mẽ, du khách muốn tìm về nơi yên tĩnh, tránh xa ồn ào để tận hưởng không gian. Có thể vì ở đây phần lớn là du khách nước ngoài nên vẫn giữ được đúng tính chất nghỉ dưỡng, giữ được không gian yên tĩnh, bình dị dù ở thời gian nào.

  bien-an-bang

  Đi cùng với sự tăng lên về số lượng du khách quốc tế, tại đây cũng rất đầu tư phát triển về các hàng quán phục vụ du khách. Các quán bar, nhà hàng được xây dựng và tập trung đầu tư về thiết kế, mang nét kiến trúc độc đáo nhưng vẫn hòa hợp cùng với không gian trên bãi biển. Với không gian thiên nhiên tuyệt đẹp, cùng với các quán bar độc đáo, chắc chắn An Bàng sẽ làm hài lòng các tín đồ mê chụp ảnh và các cô nàng điệu đà khi muốn check in về chuyến du lịch của mình.

  Nếu đã chán với các bãi biển ồn ào tấp nập, hãy nhanh tay xách balô lên và tới biển An Bàng ngay nhé, chắc chắn nơi đây sẽ không để bạn phải thất vọng đâu!