Thiên đường có thật ngay tại bãi Kỳ Co Quy Nhơn

Du lịch quy nhơn bình định, Du lịch trong nước Thiên đường có thật ngay tại bãi Kỳ Co Quy Nhơn

Thiên đường có thật ngay tại bãi Kỳ Co Quy Nhơn

Thông tin sản phẩm

 • Quy Nhơn từ lâu đã luôn hấp dẫn du khách bởi vô vàn những cảnh đẹp hoang sơ, tĩnh lặng đặc trưng chứ không hề ồn ào, tấp nập như các địa điểm du lịch khác. Có lẽ chính vì thế mà nó tạo thành nét đặc trưng riêng cho các điểm du lịch Quy Nhơn. Và khi đến với Quy Nhơn, một địa điểm mà các du khách đều nôn nóng được ghé thăm ngay, đó là đảo Kỳ Co vắng vẻ nhưng tuyệt đẹp nằm giữa biển lớn mênh mông.

  Xem thêm:

  bai-ky-co-quy-nhon

  Để ra được đảo Kỳ Co, các du khách có thể lựa chọn đi bằng đường bộ hoặc đi bằng tàu trên biển. Nhưng theo kinh nghiệm của các du khách đã tới đây, có lẽ bạn nên trải nghiệm thử hình thức đi ra Kỳ Co bằng đường biển. Trước hết, từ đất liền bạn sẽ lên canô rồi đi ra biển, rồi sau khi ra tới gần bãi cát của đảo Kỳ Co, bạn sẽ chuyển sang chiếc thuyền thúng nhỏ để đi vào bờ cát. Như vậy, bạn sẽ được trải nghiệm đồng thời cả hai loại phương tiện trên biển, đặc biệt là loại thuyền thúng nhỏ xinh độc đáo, chắc chắn sẽ đưa đến cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên. Chi phí để đi từ đất liền ra Kỳ Co sẽ rơi vào khoảng từ 300.000 đến 400.000/1 người, kèm một bữa trưa với các món hải sản ngon tuyệt.

  bai-ky-co

  Bãi Kỳ Co Quy Nhơn được bao bọc bởi những dãy núi đá hùng vĩ, oai hùng. Nhưng không giống như ở những địa điểm khác, dãy núi cong cong hình vòng cung ôm lấy bãi biển, mà tại Kỳ Co, những mỏm núi đá từ trong bờ cát nhô ra ngoài biển nước, ngăn chia mép nước thành từng khu vực nhỏ. Từ trên cao nhìn xuống, núi đá giống như một con bạch tuộc khổng lồ đang duỗi những xúc tua ngắn ngủn ra ngoài biển lớn.

  Đặc biệt, màu sắc của thiên nhiên nơi đây chắc chắn sẽ làm hài lòng các nhà thiết kế khó tính. Bởi biển tại đây có màu “ombre” rất độc đáo. Mép nước biển gần bờ có màu trắng vàng bởi dải cát trắng mịn lấp loáng dưới đáy nước. Rồi càng ra xa bờ, nước biển càng ngả màu xanh đậm, tạo nên một bảng màu hoàn hảo của nhà thiết kế thiên nhiên đại tài.

  Dù mang trên mình khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nhưng đảo Kỳ Co vẫn chưa được đưa vào khai thác du lịch, nên không gian nơi đây vẫn còn rất vắng vẻ và yên bình. Bởi vậy, các bạn hãy nhanh chân đến với đảo Kỳ Co ngay trước khi ở đây trở nên đông đúc hơn nhé!