Tận hưởng không khí làng quê tại Bãi Dài Nha Trang

Du lịch Nha Trang, Du lịch trong nước Tận hưởng không khí làng quê tại Bãi Dài Nha Trang

Tận hưởng không khí làng quê tại Bãi Dài Nha Trang

Thông tin sản phẩm

 • Đến với tỉnh Khánh Hòa, thành phố Nha Trang đã quá nổi bật với cảnh đẹp thơ mộng của vô vàn những bãi biển và hòn đảo ở giữa vịnh Nha Trang. Thế nhưng không ít người biết rằng tại Khánh Hòa vẫn còn có những địa danh khác mang vẻ đẹp không hề thua kém gì bãi biển tại thành phố Nha Trang. Không đó, có lẽ không thể không thể không nhắc đến biển Bãi Dài ở Nha Trang khánh hòa

  bai-dai-nha-trang1

  Bờ biển Bãi Dài thuộc huyện Cam Lâm, cách thành phố Nha Trang chỉ khoảng 10km và cách sân bay Cam Ranh của tỉnh Khánh Hòa cũng chỉ 10km. Vì vậy, nếu bạn tới các địa điểm Nha Trang bằng máy bay thì sẽ rất tiện đi tới biển Bãi Dài, rồi sau đó có thể tiếp tục hành trình đi tới trung tâm thành phố Nha Trang. Bờ biển Bãi Dài vẫn chứa đựng nhiều nét đẹp hoang của thiên nhiên và núi đá hiểm trở. Thế nhưng nó vẫn thu hút rất nhiều du khách tới tham quan, du lịch và đặc biệt là rất thu hút những tín đồ đam mê du lịch để trải nghiệm, khám phá thiên nhiên.

  Không giống như bãi biển chạy dọc con đường Trần Phú trong trung tâm thành phố Nha Trang, trên Bãi Dài Nha Trang có khoảng 30 hàng quán của người dân địa phương được dựng lên sơ sài để kinh doanh phục vụ du lịch. Mặc dù đông khách du lịch tới thăm nhưng cảnh vật và dịch vụ du lịch ở đây cũng chưa nhiều. Ngay cả con đường nhỏ dẫn xuống bãi tắm cũng còn rất hoang sơ, chỉ như một con đường nhỏ trong xóm làng mà ta vẫn có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kì làng quê nào. Hai bên đường là những dãy hàng rào được dựng lên sơ sài bởi dây kẽm gái, cùng với những cây xương rộng xiêu vẹo, càng làm tăng thêm vẻ thôn quê bình lặng cho mảnh đất du lịch này.

  bai-dai-nha-trang

  Có một điều khiến khách du lịch yêu thích Bãi Dài Nha Trang là những món ăn tươi ngon chế biến từ hải sản. hải sản tươi rói được bắt lên từ dưới biển và chế biến phục vụ du khách ngay tại chỗ, giữ nguyên được vị tươi ngọt của biển cả luôn là điều khiến các du khách không thể chối từ. Đặc biệt, giá thành của các dịch vụ ở đây cũng rất hợp lý, cùng với sự thân thiện hiền lành của người dân xứ biển lại càng khiến cho du khách thêm yêu mến vùng đất bình dị này.

  Nếu đã chán với những bãi biển ồn ào tấp nập, bạn có thể thưởng cho mình một chuyến đi ngắn tới biển Bãi Dài Nha Trang, ngắm cảnh biển bình dị, dân giã và thưởng thức những món hải sản tươi ngon đậm hơi thở của biển cả. Chuyến đi này sẽ khiến bạn có những trải nghiệm mới lạ và không thể nào quên.

  Xem thêm:

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg