Quên các khách sạn nhà nghỉ đi, chuyển sang ở homestay ở Nha Trang ngay thôi!

Du lịch Nha Trang, Du lịch trong nước Quên các khách sạn nhà nghỉ đi, chuyển sang ở homestay ở Nha Trang ngay thôi!

Quên các khách sạn nhà nghỉ đi, chuyển sang ở homestay ở Nha Trang ngay thôi!

Thông tin sản phẩm

 • Theo dòng phát triển của thời đại, việc đi du lịch cũng ngày càng thay đổi. Nếu như trước kia các du khách chủ yếu sẽ lựa chọn các nhà nghỉ, khách sạn làm chỗ nghỉ chân ở mỗi điểm đến của mình thì giờ đây có lẽ là thời đại của các hình thức homestay, hostel hay thậm chí là căn hộ, biệt thự độc lập. Đặc biệt đối với các bạn trẻ thì có lẽ hình thức hostel và homestay là 2 dạng được ưa chuộng nhất. Nếu bạn chuẩn bị đi du lịch Nha Trang mà cũng muốn trải nghiệm thử loại hình này thì hãy lưu lại một số địa chỉ homestay ở Nha Trang sau đây nhé!

  Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch nha trang tự túc

  1. Ccasa Hostel

  homestay-o-nha-trang

  Địa chỉ: số 40 đường Sao Biển

  Hostel có cái tên độc đáo này được tạo nên từ những chiếc container cũ, vừa là một hình thức tái sử dụng thân thiện môi trường, lại vừa tạo nên một hình ảnh độc đáo mới lạ cho chỗ nghỉ chân này. Tuy là ở trong container nhưng bạn đừng lo là sẽ nóng nhé vì bên trong đều được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất và đặc biệt là điều hòa luôn mát rượi nên bạn cứ thoải mái mà tận hưởng thôi! Nếu vi vu du lịch Nha Trang theo nhóm đông thì các bạn có thể ở trong các phòng có giường tầng, rồi đêm đêm cả nhóm nói chuyện chơi đùa cùng nhau, đảm bảo sẽ có một đêm vui banh nóc cho mà xem.

  1. S:House homestay

  Địa chỉ: số 20 đường Bắc Sơn

  Khác với phong cách trẻ trung xì tin ở trên, S:House lại mang nét kiến trúc hơi hướng phương Tây cổ kính và lãng mạn. Giá ở tại đây cũng khá hợp lý với 500k/đêm cho phòng 3 người và 400k/đêm cho phòng 2 người. Một mức giá quá ổn phải không? Nếu ở đây thì chắc chắn bạn sẽ khá tốn thời gian lê la mọi ngóc ngách của homestay ở Nha Trang để check in sống ảo đấy, vì ngó góc nào cũng thấy đẹp không cưỡng nổi đâu. Nhớ chụp thật nhiều ảnh để về còn khoe dần nhé!

  1. Tabalo Hoste

  Địa chỉ: số 34/2/7 đường Nguyễn Thiện Thuật

  homestay-nha-trang

  Quên cái thuật ngữ “tây balô” đi nhé vì giờ “ta balô” cũng là xu hướng siêu hot trong cộng đồng du lịch ở nước ta đấy! Nếu là một fan của du lịch bụi thì hãy ghé qua hostel nhỏ xinh này nhé! Đặc biệt Tabalo còn có một điểm cộng to đùng là tọa lạc ngay con phố Tây nổi tiếng náo nhiệt nên bạn tha hồ mà vui chơi quên đường về luôn. Ngoài ra tại đây cũng có phục vụ bữa sáng cho các bạn có nhu cầu nữa nhé!

  Vậy là các bạn đã chọn cho mình được một chỗ homestay ở Nha Trang không chỉ để nghỉ ngơi mà còn thỏa mãn đủ các yếu tố rẻ mà đẹp rồi đúng không? Sau khi đi về nhớ khoe ảnh đẹp với bọn mình nhé!

  Xem thêm:

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg