Địa chỉ quán mỳ cay Quy Nhơn ngon ấn tượng

Du lịch quy nhơn bình định, Du lịch trong nước Địa chỉ quán mỳ cay Quy Nhơn ngon ấn tượng

Địa chỉ quán mỳ cay Quy Nhơn ngon ấn tượng

Thông tin sản phẩm

 • Một trong những món ăn đêm Quy Nhơn ấn tượng mới đây nhất được giới trẻ rất yêu thích đó là món mỳ cay Quy Nhơn. Món ngon du nhập từ Hàn Quốc đã nhanh chóng phổ biến tại vùng đất này với nhiều quán mỳ cay nổi tiếng. Đến Quy Nhơn và thưởng thức món mỳ cay ngay thôi nào.

  Mỳ cay Quy Nhơn được phân theo bảy cấp độ từ cay thường cho tới cấp độ cay đặc biệt của loại nước dùng hải sản hoặc từ thịt, tuy theo sở thích của từng thực khách. Mỳ cay thường được ăn cùng thịt bò, thịt heo hoặc mỳ hải sản tươi ngon. Chỉ với mức giá từ 30k – 40k bạn đã có thể thưởng thức một tô mỳ cay Hàn Quốc đúng điệu ngay giữa thành phố Quy Nhơn. Ngoài ra một số quán còn hào nhiệt tình phục vụ kem 1 cốc trà sữa hoặc Coca mát lạnh cho những thực khách dũng cảm thử món mỳ cay đặc biệt.

  Quán mỳ cay ấn tượng nhất tại Quy Nhơn phải kể đến là Mỳ cay Naga số 51 Lê Hồng Phong. Mỳ cay Naga Quy Nhơn là một địa chỉ thưởng thức mỳ cay được nhiều bạn trẻ lực chọn để thưởng thức vị cay tuyệt hảo của mỳ với những trái ớt cay đích thực. Mỳ tại đây phục vụ nhiều hương vị khác nhau cho thực khách thoải mái lựa chọn theo sở thích như mỳ hải sản cay, mỳ bò cay, mỳ cá cay, mỳ tôm cay đủ 7 cấp độ được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất. Vị ngon và cay tê của mỳ sẽ là ấn tượng khó quên với thực khách chỉ sau  một lần thưởng thức.

  Mỳ cay Hàn Quốc truyền thống được phục vụ tại Naga thường có các thành phần chính bao gồm mỳ, thịt bò, tôm, xúc xích, chả cá đặc sản Quy Nhơn, kim chi, nấm kim châm và một số loại rau củ khác. Mỳ dùng để nấu mỳ cay phải là mỳ sợi to của Hàn Quốc và ăn với nước dùng cay theo 7 cấp độ do thực khách tự lựa chọn.

  Ngoài món chính là mỳ cay, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đa dạng, mỳ cay Naga còn phục vụ với nhiều sản phẩm khách nhau như các món bánh gạo lắc, cơm cuộn truyền thống của Hàn Quốc, các loại trà sữa trà đào cho những thực khách không thể ăn cay nhưng vẫn hào hứng đến ủng hộ quán.

  Bên cạnh quán ngon Mỳ cay Naga, thực khách yêu thích món mỳ cay Quy Nhơn độc đáo này có thể tham khảo một số quán mỳ khác như Mỳ cay Korea 58 Lê Hồng Phong hay Mỳ cay Đệ Nhất số 26 Nguyễn Lữ đều nhiệt tình phục vụ thực khách muốn thưởng thức món mỳ và thử thách khả năm ăn cay của bản thân.

  Bài viết liên quan: Kinh nghiệm đi du lịch Quy Nhơn mùa nào đẹp?

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg