Ngất ngây trước vẻ đẹp của san hô tại Hòn Mun.

Du lịch Nha Trang, Du lịch trong nước Ngất ngây trước vẻ đẹp của san hô tại Hòn Mun.

Ngất ngây trước vẻ đẹp của san hô tại Hòn Mun.

Thông tin sản phẩm

 • Có lẽ Nha Trang luôn là điểm đến lý tưởng cho các fan cứng của biển bởi nơi đây đã được thiên nhiên ưu ái ban tặng vô số các bãi biển tuyệt đẹp với làn nước trong xanh soi thấu cả cát dưới đáy. Đến với biển Nha Trang, du khách không chỉ được hòa mình dưới làn nước mát rượi ấy, mà còn có cơ hội được lặn xuống dưới đáy biển sâu tại Hòn Mun và quan sát vô vàng các loại san hô cực đẹp dưới thủy cung.

  hon-mun-nha-trang

  Dù bạn có thể lặn biển ngắm san hô tại nhiều bãi biển ở Nha Trang nhưng có lẽ nơi được các du khách đánh giá cao vẫn là tại Hòn Mun. Nơi đây có tới hơn 1000 loại san hô với đa dạng kích thước, chủng loại và màu sắc luôn hấp dẫn vô số du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, một số loại san hô tại đây còn được đánh giá là loài quý hiếm và hiện còn tồn tại rất ít trên khắp thế giới. Có lẽ cũng chính vì vậy mà Hòn Mun Nha Trang lại càng trở nên kì diệu hơn bao giờ hết.

  Tới Hòn Mun, nhờ có hệ thống san hô dày đặc, cùng với làn nước biển xanh trong vắt mà các du khách có thể ngắm nhìn san hô ngay trong vùng ven bờ mà không cần phải đi xa. Nhờ vậy mà dù bạn có nhát đến cỡ nào đi nữa, hay các em bé cũng đều có thể vô tư vừa đùa nghịch vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp cứng rắn của san hô nơi đây. Thử tưởng tượng cái khung cảnh những nhánh san hồ nhỏ lấp lánh ẩn hiện dưới nước, phản chiếu ánh nắng tạo nên bức tranh vừa lung linh lại vừa có nét huyền bí hấp dẫn lạ kì.

  ngam-san-ho-o-hon-mun

  Tuy nhiên theo chia sẻ của người dân nơi đây thì vì số lượng khách tới Hòn Mun ngày càng tăng lên quá nhiều cùng với ý thức bảo vệ san hô của du khách chưa cao nên hệ thống san hô ở gần bờ đã bị thiệt hại khá lớn và không còn nhiều như xưa nữa. Bởi vậy, nếu có thể, bạn nên thuê tàu và đồ lặn để bơi ra vụng vịnh ngoài xa và lặn xuống đáy biển sâu để ngắm san hô. Tại đây vẫn còn lưu lại được những rặng san hô lớn, với phong phú chủng loại và một vẻ đẹp vừa hùng vĩ, vừa mềm mại mà có lẽ không nơi đâu sánh bằng.

  Như vậy, nếu là một người có niềm đam mê mãnh liệt với vẻ đẹp của thiên nhiên và yêu thích biển, bạn đừng bỏ qua cơ hội được đến Hòn Mun và đắm chìm xuống dưới làn nước biển để chiêm ngưỡng san hô nhé! Chắc chắn trải nghiệm này sẽ không làm bạn thất vọng đâu !

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg