Không gian xanh ngắt trong lành ở khu du lịch Suối Tiên Quảng Nam

Du lịch hội an quảng nam, Du lịch trong nước Không gian xanh ngắt trong lành ở khu du lịch Suối Tiên Quảng Nam

Không gian xanh ngắt trong lành ở khu du lịch Suối Tiên Quảng Nam

Thông tin sản phẩm

 • Đã từ rất lâu, mỗi  khi nhắc tới Quảng Nam, mọi người sẽ nhớ ngay về một mảnh đất bình dị đầy nắng và gió với những con người thôn quê, chất phác hiền lành. Thế nhưng đối với cộng đồng đam mê du lịch thì Quảng Nam không chỉ đơn giản có thế.

  Mà ngược lại với dáng vẻ bình dị của con người nơi đây thì có lẽ cảnh sắc miền đất nắng gió ấy không hề khiêm tốn chút nào. Quảng Nam sở hữu vô số khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, vẫn giữ nguyên nét hoang sơ như thưở ban đầu. Nếu có dịp tới Hội An, bạn hãy thử một lần đi về miền quê ở nơi đây và ghé thăm khu du lịch Suối Tiên nhé!

  Khu du lịch này nằm ở huyện Quế Sơn của tỉnh Quảng Nam và cách thành phố Hội An chưa tới 20 km. Nếu muốn thử cảm giác du lịch bụi thì bạn hoàn toàn có thể thuê xe máy và tự đi tới khu du lịch này nhé! Về cái tên Suối Tiên thì người dân tại đây giải thích rằng nơi đây thời xa xưa có 13 vị tiên ông từ trên cao xuống để thăm thú và đánh cờ. Vì quá ham mê chốn trần gian và cảnh đẹp nơi đây nên các vị thần tiên đã quên cả đường về và sau đó thì ở mãi tại nơi này. Cho tới ngày nay, tuy không thể tận mắt thấy được sự hiện diện của họ nhưng vẫn có thể thấy được 13 chòm râu trắng của các tiên ông, chính là 13 ngọn thác cao lớn, ngày ngày tung bọt trắng xóa tại đây.

  Khu du lịch Suối Tiên sở hữu một không gian núi rừng xanh ngắt dường như tách biệt với cuộc sống ồn ào xô bồ ngày nay. Cũng chính nhờ hệ thống cây rừng và thác nước ấy mà nơi đây có được một bầu không khí trong lành vô cùng cùng với lớp nhiệt độ khá mát mẻ dù ở nơi khác đang nắng chói chang đến thế nào đi nữa. Nếu như các địa điểm du lịch tại Hội An thường mang một nét hoài cổ lãng mạn thì khu du lịch Suối Tiên lại mang một chút gì đó tràn đầy sức sống hơn, tươi vui, mạnh mẽ hơn.

  Tới khu du lịch này, các bạn có thể tận hưởng không khí mát lành ở đây và chìm trong không thiên hoàn toàn tự nhiên, quên đi những lo âu, suy nghĩ của cuộc sống. Không chỉ thế, hãy thử đắm mình dưới dòng nước suối mát lạnh nữa nhé. Nó dường như sẽ giúp bạn cuốn trôi hết mọi mệt mỏi đấy!

  Giữa cuộc sống ngày nay, khu du lịch Suối Tiên trở thành một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thiên nhiên và có niềm đam mê với du lịch khám phá.