Khám Phá Vùng Đất Nổi Tiếng Mang Tên Đầm Ô Loan

Du lịch phú yên, Du lịch trong nước Khám Phá Vùng Đất Nổi Tiếng Mang Tên Đầm Ô Loan

Khám Phá Vùng Đất Nổi Tiếng Mang Tên Đầm Ô Loan

Thông tin sản phẩm

 • Có thể nói, du lịch Phú Yên luôn được coi là điểm đến yêu thích của tất cả mọi người không chỉ trong nước mà ở cả trên thế giới. Những khung cảnh của một vùng đất yên bình hay đến các nét dịu dàng của các đặc sản món ăn luôn dành được sự quan tâm vô cùng lớn của tất cả mọi người. Có lẽ điều mà người ta mong chờ nhất không chỉ dừng lại ở đó mà ngay cả những khu du lịch khác cũng cảm thấy ghen tị trước vẻ đẹp kỳ vĩ của nơi này.

  Xem thêm:

  Nhắc về Phú Yên thì không thể không nói tới một địa danh vốn đã rất nổi tiếng mang tên Đầm Ô Loan đầy thương nhớ, những hình ảnh choáng ngợp cùng với hương vị của món sò huyết tại đây đã làm thức tỉnh biết bao nhiêu trái tim mỗi khi đặt chân tới nơi này, có lẽ đó sẽ là một hành trình đáng nhớ cho mọi người tìm kiếm.

  • Kinh nghiệm di chuyển tới Đầm Ô Loan.

  Từ một vị trí khá xa với trung tâm thành phố Phú Yên, Đầm Ô Loan là một khu sinh thái vô cùng hấp dẫn chứa đựng rất nhiều những nét độc đáo khó phai mờ, nằm ngay ở dưới chân đèo Quán Cau dọc QL1A, cách trung tâm Tuy Hòa khoảng chừng 22km về hướng Bắc, khoảnh khắc đầu tiên có lẽ sẽ là ấn tượng nhất là khung cảnh bát ngát rộng mênh mông của một đầm nước rất lớn, nó đã vô tình mang lại một cảm giác rất ấn tượng cho mọi người khám phá.

  • Những nét độc đáo ở Đầm Ô Loan

  Có lẽ điều gây được nhiều ấn tượng nhất cho những ai đi du lịch tại nơi này là khám phá vẻ đẹp của khung cảnh hồ nước nơi đây, những khung cảnh vô cùng thơ mộng mà dịu dàng như chứa đựng các vẻ bình yên đến kinh ngạc, có lẽ hành trình Du Lịch Phú Yên và khám phá sẽ luôn là hành trình để lại nhiều ấn tượng nhất. Với sự nổi bật lên từ món ăn đặc sản từ lâu đã rất thân quen, nhắc về Đầm Ô Loan là người ta không khỏi ngỡ ngàng về món ăn đặc sản mang tên Sò Huyết Đầm Ô Loan đã từng gây nhiều xúc cảm cho các khách du lịch khi ghé thăm nơi này. Những con sò huyết được đánh bắt rất tươi mới từ đầm và được chế biến rất kỳ công đã vô tình tạo nên nét riêng cho món ăn nơi này, hành trình nếm thử món ăn cùng với những nét độc đáo riêng biệt sẽ là những khám phá thú vị nhất cho những ai đi du lịch và mong muốn tìm về nét bình yên bên khung cảnh đầy thơ mộng tại nơi này cùng những hành trình khó quên, khó phai mờ

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg