Hướng dẫn đường đi tới biển Đại Lãnh Phú Yên

Du lịch phú yên, Du lịch trong nước Hướng dẫn đường đi tới biển Đại Lãnh Phú Yên

Hướng dẫn đường đi tới biển Đại Lãnh Phú Yên

Thông tin sản phẩm

 • Mỗi dịp hè đến, các bãi biển miền Trung luôn là một điểm đến lý tưởng cho các fan cuồng của biển trên khắp cả nước ta. Nhưng chắc hẳn các du khách cũng không có ít người phải băn khoăn để lựa chọn điểm đến, là Khánh Hòa hay Phú Yên hay Đà Nẵng.

  Mặc dù nơi nào cũng có những vẻ đẹp riêng nhưng hôm nay hãy thử tìm hiểu về vùng đất Đại Lãnh – ranh giới giữa 2 địa danh Khánh Hòa và Phú Yên tuyệt đẹp nhé!

  Trong thời gian gần đây, Phú Yên trở nên quen thuộc hơn với cộng đồng du lịch ở nước ta. Đồng nghĩa với điều đó thì Đại Lãnh cũng được nhiều người biết đến và tới tham quan hơn. Là nơi tiếp giáp giữa Khánh Hòa và Phú Yên, Đại Lãnh chỉ cách trung tâm thành phố Tuy Hòa khoảng 35km nhưng lại cách thành phố Nha Trang tới hơn 80km. Bởi vậy bạn có thể tới thành phố Tuy Hòa rồi di chuyển tiếp tới Đại Lãnh nhé!

  Từ thành phố Tuy Hòa tới vùng biển Đại Lãnh, các du khách có thể thuê taxi hoặc xe du lịch hợp đồng để tới đây vui chơi trong 1 ngày. Vì tại đây chưa có nhiều dịch vụ du lịch nên cũng khá bất tiện nếu bạn muốn ở qua đêm. Nhưng tuy nhiên thì việc ở qua đêm tại đây không phải là không thể mà bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm điều đó nếu muốn ngắm bình minh đầu tiên trong ngày ở đây. Nếu bạn đi cùng gia đình hay đoàn đông thì có thể di chuyển bằng ô tô, nhưng nếu bạn đi nhóm ít người và muốn trải nghiệm cảm giác du lịch bụi Phú Yên thì sao? Đừng chần chờ gì mà hãy thuê xe máy và tự mình đi từ thành phố Tuy Hòa tới Đại Lãnh nhé!

  Để tự mình đi xe máy tới Đại Lãnh, bạn có thể tham khảo 1 trong 2 tuyến đường sau. Đầu tiên là đi theo đường Quốc lộ 1A tới Đèo Cả, và đi qua cảng Vũng Rô rồi đi tiếp theo đường lớn là tới mũi Đại Lãnh. Cách thứ 2 là đi men theo con đường biển Phước Tân – Bãi Ngà cũng khá dễ dàng và có chỉ dẫn chi tiết trên đường. Tuy nhiên thì các bạn nên chọn cung đường thứ 2 thì sẽ hợp lý hơn. Vì đây là con đường mới được xây dựng và không có nhiều xe lớn như tuyến đường Quốc lộ 1A nên sẽ có cảm giác an toàn hơn khá nhiều. Bên cạnh đó thì vì đây là con đường ven biển nên bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng vô số khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên Phú Yên.

  Dù di chuyển theo cách nào thì bạn cũng nên chú ý an toàn để có được một chuyến đi trọn vẹn nhé! Biển Đại Lãnh đang chờ bạn tới khám phá đấy!

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg