Hành Trình Một Chuyến Đi Thú Vị Về Bãi Biển Kỳ Co

Du lịch quy nhơn bình định, Du lịch trong nước Hành Trình Một Chuyến Đi Thú Vị Về Bãi Biển Kỳ Co

Hành Trình Một Chuyến Đi Thú Vị Về Bãi Biển Kỳ Co

Thông tin sản phẩm

 • Một chút nhớ nhung một chút đợi chờ, đó là câu nói quen thuộc của một số du khách khi về với bãi biển Kỳ Co – Quy Nhơn. được biết đến là một vùng đất không chỉ có những khung cảnh hùng vĩ mà nơi này còn có một nét đẹp vô cùng hoang sơ trữ tình nhờ có vẻ đẹp thơ mộng của biển. Nếu nói nơi nào là đẹp nhất khi về đến Quy Nhơn thì có lẽ câu trả lời chính xác nhất là bãi biển Kỳ Co cùng những vẻ đẹp đầy thơ mộng.

  • Vị trí địa lý của biển Kỳ Co.

  Kỳ Co là một vùng đất trực thuộc xã Nhơn Ký, nằm cách Quy Nhơn khoảng chừng 25km đi về hướng Bắc, nơi đây có một vị trí khá đặc biệt đó là một mặt giáp với đồi núi còn một mặt giáp với biển. Điều này đã lý giải được tại sao nơi này lại trở nên vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn đến như vậy.

  • Vẻ đẹp tuyệt mỹ của Kỳ Co

  Khác hẳn với vẻ đẹp của những nơi khác, nếu đem số sánh Kỳ Co với những khu vực khác khi đi du lịch Quy Nhơn Bình Định thì có lẽ sẽ không công bằng nhưng có một điều mà chắc chắn ai cũng từng biết và dễ dàng nhận thấy đó là nơi này cực kỳ thân thương và thơ mộng. Bãi biển đẹp cùng với phong cảnh hữu tình sẽ tạo nên một diện mạo tươi sáng làm cho biết bao con tim rung động thổn thức.

  Dòng nước biển thơ mộng và dịu mát bao giờ cũng là niềm yêu thích của các du khách khi tới đây, những nét đẹp tuyệt mỹ cùng dòng nước mát lạnh, du khách sẽ được thả hồn về với thiên nhiên khi đi tắm biển. Đối với ai từng ghé thăm nơi này một lần chắc hẳn không còn cảm thấy xa lạ với những lần đi dạo mát dọc bãi biển hay cùng các con tàu lượn sóng ra giữa đại dương. Một cảm giác bất chợt mỗi khi người ta nghĩ về nơi này khi được chiêm ngưỡng khung cảnh biển là những gì người ta dễ dàng cảm nhận rõ nhất mỗi khi ánh sáng hoàng hôn chuẩn bị hiện lên.

  Vào buổi sáng sớm, hình ảnh những con tàu đang ngày ngày hiện hữu bên những mái tranh của các ngôi nhà làng chài, đó là những con tàu đang chuẩn bị ra khơi bắt cá cùng những khung cảnh nhộn nhịp trên mặt biển, du khách khi lần đầu được chiêm ngưỡng chắc hẳn sẽ cảm thấy thích thú.

  Khi màn đêm buông xuống, khung cảnh tĩnh lặng và yên bình ở nơi này bỗng chốc làm cho nhiều người cảm thấy ngạc nhiên, tiếng gió biển cùng tiếng sóng nước va đập vào các vách đá là những âm thanh rất quen thuộc và đặc trưng ở nơi này. Một giấc ngủ bình yên sẽ được diễn ra cho mọi người khi qua đêm và trải nghiệm nơi đây.

  Bài viết liên quan:

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg