Sức hút tới từ món ngon hải sản Nha Trang

Du lịch Nha Trang, Du lịch trong nước Sức hút tới từ món ngon hải sản Nha Trang

Sức hút tới từ món ngon hải sản Nha Trang

Thông tin sản phẩm

 • Du khách tới Nha Trang thường nhận xét “Nha Trang không chỉ đẹp mà còn ngon” – ngon ở đây đúng nghĩa là ngon bởi nét đặc trưng ẩm thực hải sản Nha Trang đã khiến bao người “phải lòng” ăn một lần mà nhớ một đời. Giữa nền văn hóa ẩm thực phong phú đó, các món ăn chế biến từ hải sản luôn là một điểm sáng, như mang cả hơi thở của biển cả và tâm hồn của người dân phố biển gửi gắm trong từng món ngon.

  Du lịch Nha Trang ngắm cảnh, tắm biển và chơi đùa không thôi là chưa đủ, nếu đến đây mà chưa từng thưởng thức qua các món đặc sản từ hải sản Nha Trang thì coi như bạn đã uổng phí một chuyến đi rồi. Hải sản ở đây phong phú tới bất ngờ, bạn chắc sẽ “ghen” với Nha Trang bởi thiên nhiên đã quá ưu đãi nơi đây với nguồn hải sản tưởng chừng như vô tận. Đến với phố biển, bạn có thể thỏa sức thưởng thức các món ngon, từ những hàng quán nhỏ ven đường cho đến những nhà hàng sang trọng, hay nếu có dịp ghé qua làng chài nào đó để nếm thử những món hải sản tươi ngon đặc sản Nha Trang mà không lo về giá.

  Thậm chí, khi đến Nha Trang, du khách còn có cơ hội tự tay đánh bắt những chú tôm, cá tươi sống ngay từ dưới biển lên và nhờ các gia đình ngư dân hay nhà hàng chế biến thành các món ngon. Hay thú vị hơn là tham gia câu mực đêm cùng người dân tại các làng chài giữa cảnh biển đêm lãng mạn, tán gẫu đôi ba câu chuyện và tận hưởng cảm giác kích thích khi tự tay bắt được những chú mực tươi sống và thưởng thức thành quả lao động của mình.

  Ngoài các loại hải sản Nha Trang phổ biến như tôm, mực, cua, sò huyết, cá biển, các bạn đừng bỏ qua những đặc sản độc đáo chỉ riêng có tại Nha Trang như các tắc kè nướng chấm muối ớt rất nổi tiếng với vị thơm ngon, ngọt dai. Hay món ăn sống như cá hồi Nha Trang, đảm bảo vị ngon khó cưỡng.

  Sẽ không có gì tuyệt bằng cảm giác quây quần bên bạn bè, người thân hay chính cùng người dân địa phương trong không gian thanh bình, giản dị ngay giữa biển khơi cát trắng và cùng thưởng thức những món hải sản tươi ngon nhất của vùng biển. Với bao món ngon hải sản Nha Trang nghe đã thèm như tôm hùm nướng trên bếp than hồng, sò ướp mỡ hành nướng, nhum biển ăn với rau tươi, gỏi cá chiên xù…Thực sự sẽ chiều lòng cả những thực khách khó tính nhất. Đặc biệt dưới bàn tay chế biến tài hoa và sự tinh tế của những đầu bếp tại Nha Trang càng làm cho món ăn thêm độc đáo và ấn tượng, như mang cả tâm hồn Nha Trang tới với thực khách muôn phương.

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg