Đi tới thành phố Hội An như thế nào?

Du lịch hội an quảng nam, Du lịch trong nước Đi tới thành phố Hội An như thế nào?

Đi tới thành phố Hội An như thế nào?

Thông tin sản phẩm

 • Có lẽ đã từ lâu du lịch Hội An chưa bao giờ khiến các du khách khi tới đây phải thất vọng. Bởi khi tới đây, dường như họ sẽ được cảm nhận một nhịp sống rất khác, không hề xô bồ, ồn ã như mọi khi. Cũng chính vì thế mà thành phố Hội An ngày càng hấp dẫn nhiều khách du lịch hơn, ngay cả các du khách phương Tây cũng đều rất hứng thú với thành phố yên bình xinh đẹp này. Nếu bạn chưa từng tới Hội An và còn bỡ ngỡ về đường đi nước bước, thì đừng lo lắng nhé, bài viết dưới đây sẽ mách bạn về những cách đi tới Hội An.

  Máy bay

  Mặc dù tại thành phố Hội An hay tại tỉnh Quảng Nam chưa có sân bay riêng, nhưng nếu muốn tới Hội An bằng máy bay, bạn hoàn toàn có thể xuống tại sân bay Đà Nẵng rồi di chuyển tiếp tới thành phố Hội An bằng xe ô tô khá gần. Tại Đà Nẵng không chỉ có các hãng bay nội địa, mà còn sở hữu cả các đường bay quốc tế nên nếu có bạn bè từ phương xa tới thì bạn cũng không cần phải lo lắng gì đâu! Với chuyến bay nội địa, hiện nay cả hãng Vietnam Airlines lẫn Vietjet hay Jetstar đều đã có các chuyến bay tới Đà Nẵng nên việc đi lại vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

  di-may-bay-toi-hoi-an

  Tàu hỏa

  Cũng như di chuyển bằng máy bay, tại Hội An không có ga tàu, nên bạn sẽ đi tàu tới Đà Nẵng rồi tiếp tục di chuyển với thành phố Hội An. Nếu đi chặng đường dài, các bạn nên chọn loại giường nằm để đảm bảo sức khỏe cho chuyến đi. Các khoang giường nằm của tàu sắt Việt Nam hiện nay đều đã được trang bị rất đẹp và đầy đủ. Nếu đi theo nhóm 4, 6 người, các bạn còn có thể ở trong cùng một phòng có cửa kín đáo, tha hồ mà tâm sự thâu đêm luôn nhé!

  Xe khách

  Với loại phương tiện này, bạn sẽ tốn nhiều thời gian đi lại hơn nhưng sẽ được dừng ngay tại thành phố Hội An, không phải di chuyển từ Đà Nẵng nữa. Các xe khách đường dài đi tới Hội An đa số đều là xe giường nằm nên bạn cũng không sợ quá mệt khi di chuyển bằng xe khách. Bạn có thể tham khảo hãng xe The Sinh Tourist với tuyến đường Hà Nội/TP. Hồ Chí Minh tới du lịch Hội An và ngược lại.

  di-toi-hoi-an-nhu-the-nao

  Như vậy, đa số các hình thức di chuyển sẽ dừng tại Đà Nẵng rồi sau đó du khách sẽ đi tiếp từ Đà Nẵng đến thành phố Hội An vì quãng đường di chuyển không dài, chỉ khoảng 30km và cũng khá dễ đi. Để đi từ Đà Nẵng đến thành phố Hội An, du khách có thể đi bằng xe bus, xe taxi hoặc các loại xe hợp đồng 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ. Hoặc nếu bạn là người mê phượt thì hoàn toàn có thể trải nghiệm hình thức đi lại bằng xe máy từ Đà Nẵng tới Hội An nhé!

  Xem thêm:

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg