Đi gì để tới thành phố Quy Nhơn Bình Định?

Du lịch quy nhơn bình định, Du lịch trong nước Đi gì để tới thành phố Quy Nhơn Bình Định?

Đi gì để tới thành phố Quy Nhơn Bình Định?

Thông tin sản phẩm

 • Đã từ lâu nay, Bình Định nổi bật là mảnh đất võ giàu truyền thống với nhiều tấm gương anh hùng đã được ghi danh trong sử sách. Thế nhưng với những tín đồ của du lịch thì Quy Nhơn Bình Định lại là một địa điểm hứa hẹn mở ra vô vàn những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn. Có lẽ cũng vì thế mà các du khách đến du lịch Quy Nhơn ngày càng đông. Vậy nếu đang ấp ủ cho mình một hành trình du lịch tới Quy Nhơn thì hãy cùng điểm qua một số loại phương tiện để tới đây nhé!

  Xem thêm:

          Máy bay

  san-bay-phu-cat-quy-nhon

  Có lẽ đây là một lợi thế rất lớn góp phần đẩy mạnh ngành du lịch của Quy Nhơn Bình Định. Không chỉ các du khách trong nước, mà đến cả các du khách quốc tế đều có thể tới đây nhanh chóng bằng đường hàng không. Hiện nay, các chuyến bay tới Quy Nhơn đều là xuất phát từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Các hãng hàng không của Việt Nam như Viẹtnam Airliné, Vietjet hay Jetstar đều đã mở các đường bay từ hai thành phố trên tới Bình Định. Nếu đến đây bằng máy bay, bạn sẽ chỉ mất thời gian bay là 1h đồng hồ và xuống tại sân bay Phù Cát, nó cách trung tâm thành phố Quy Nhơn chỉ khoảng 30km.

  Từ sân bay này, để có thể vào trung tâm thành phố, các du khách có thể đi bằng taxi hoặc các bạn trẻ muốn trải nghiệm và tiết kiệm chi phí thì có thể lựa chọn xe trung chuyển của sân bay với giá là 50.000/1 lượt đi.

          Tàu hỏa

  ga-dieu-tri-quy-nhon

  Tại Bình Định có ga Diêu Trì, là một trạm dừng của chuyến tàu Bắc Nam nên nếu nơi bạn ở có ga tàu và không tiện đi bằng máy bay thì bạn hoàn toàn có thể đi bằng tàu hỏa rất thuận tiện. Đi bằng tàu hỏa, bạn có thể lựa chọn ghế ngồi hoặc giường nằm phù hợp với thời gian di chuyển của mình. Tới ga Diêu Trì tại Bình Định, các du khách sẽ phải đi bằng taxi để tới thành phố Quy Nhơn.

  Đi bằng tàu hỏa thời gian tuy dài hơn máy bay nhưng bù lại, bạn sẽ có không gian khá thoải mái ở trên tàu và sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên trên đường đi.

          Xe khách

  Phương tiện cuối cùng để các du khách lựa chọn là xe khách. Hiện nay đã có rất nhiều tuyến xe khách chạy tới luôn trung tâm thành phố Quy Nhơn, nên nếu đi bằng xe khách, bạn sẽ không phải di chuyển thêm một chặng từ sân bay hay ga tàu đến thành phố nữa. Tuy nhiên di chuyển bằng xe khách sẽ tốn nhiều thời gian nhất, nhưng nó cũng sẽ hứa hẹn đưa đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ.

  Bạn có thể tham khảo các hãng xe: Phương Trang (tại tp. Hồ Chí Minh), Hoàng Long, Mai Linh.

  Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một phương tiện phù hợp và có những trải nghiệm thú vị tại thành phố Quy Nhơn Bình Định.

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg