Đẹp mộng mơ Bàng Than – Vũng An Hòa Quảng Nam

Du lịch hội an quảng nam, Du lịch trong nước Đẹp mộng mơ Bàng Than – Vũng An Hòa Quảng Nam

Đẹp mộng mơ Bàng Than – Vũng An Hòa Quảng Nam

Thông tin sản phẩm

  • Được mệnh danh là “kiệt tác từ đá đen” bãi biển Bàng Than – Vũng An Hòa là một địa danh không thể bỏ qua khi đi du lịch Quảng Nam. Hãy cùng khám phá và cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời của tạo hóa nơi đây.

    Thắng cảnh Bàng Than – Vũng An Hòa là địa điểm du lịch hoang sơ và yên bình thuộc vùng đất huyện Núi Thành, Quảng Nam, chỉ cách bờ biển Nam Hải 4km. Vũng An Hòađịa điểm du lịch Quảng Nam độc đáo với lối vào là đảo Hòa Dứa sở hữu những cảnh quan đẹp đến ngây ngất lòng người. Đặc biệt là lúc hoàng hôn buông xuống, cả hòn đảo nổi bật với màu đất đỏ bazan đỏ rực như ánh lửa hồng, hòa sắc với màu xanh lục của cỏ cây và một vùng biếc xanh. Nối tiếp với khung cảnh bầu trời rực rỡ là gam màu đen tuyền lấp lánh như than của những dải đá đen nhiều hình thù độc đáo trải dài trên bờ cát trắng. Bãi đá đen này chính là bãi Bàng Than hay còn được gọi là Bàn Than, dài khoảng 3km bao quanh mũi An Hòa, tạo thành một kiệt tác thiên nhiên có một không hai.

    Dưới bàn tay tạo hóa tài tình đã tạo ra một kỳ quan Bàng Than với những lớp đá đen trầm tích từ biển xếp chồng lên nhau. Trải qua năm tháng cùng gió mưa sóng dồn, nước biển đã xâm thực và cắt gọt những lớp đá trầm tích thành nhiều hình dạng kỳ thú và lạ mắt với những sóng vân kỳ lạ. Một tuyệt phẩm của thiên nhiên được tạo thành từ đá và nước của mẹ thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho vùng đất Quảng Nam.

    Mũi An Hòa gây ấn tượng với du khách với hai bãi biển độc đáo là Bãi Bấc phía Bắc và Bãi Nồm phía Nam. Tại Bãi Nồm có hai mỏm đá dài và nhỏ nhô ra phía biển đã được nhân dân quen gọi là mỏm Ông Đụn và Bà Che, hai mỏm đá có hình thế như hòn non bộ nhỏ xinh tô điểm thêm cho cảnh đẹp tại Bàng Than. Từ đây phóng tầm mắt ra xa chính là Hòn Mang, Hòn Dứa và Hòn Châm khá gần với đảo Lý Sơn nổi tiếng của Quảng Ngãi. Tại đây, ẩn sâu dưới làn nước biển trong xanh là những rạn san hô trắng tinh được tô điểm với đủ các loài cá nhiều sắc màu.

    Bàng Than – Vũng An Hòa Quảng Nam là một thắng cảnh tự nhiên vẫn còn giữ được những nét hoang sơ nhất của một vùng biển, vùng đất yên bình. Nơi đây đang và sẽ trở thành một điểm đến hấp dẫn những du khách ưa khám phá thiên nhiên khi đến với du lịch Quảng Nam.