Du ngoạn cảnh sắc Đầm Nha Phu

Du lịch phú yên, Du lịch trong nước Du ngoạn cảnh sắc Đầm Nha Phu

Thông tin sản phẩm

 • Đầm Nha Phu – cùng với Đầm Nha Môn là một trong hai đầm nước lớn nhất của tỉnh Khánh Hòa, cả một vùng sóng nước êm đềm, mang vẻ đẹp lãng mạn của thiên nhiên nơi đây dưới bàn tay chăm chút của con người càng trở nên tươi đẹp như đang vẫy chào du khách, hãy đến khám phá và cảm nhận.

  Vịnh Nha Phu, là một tên gọi khác của địa danh xinh đẹp này, là sự kết hợp kỳ thú của cảnh sắc thiên nhiên ở 3 hòn đảo: Hòn Thị, Hòn Hèo và Hòn Lao, hòn chồng nha trang. Mỗi Hòn đảo đều mang những nét đặc trưng rất riêng, tạo nên sức hút chung cho khu đầm rộng lớn.

  Trước hết là Hòn Lao, hòn đảo nổi tiếng với rất nhiều khỉ sinh sống trên đảo, vì vậy đảo còn được gọi là Đảo Khỉ. Các giống khỉ ở đây rất đa dạng và chung sống hòa bình với nhau như khỉ lông vàng, khỉ mặt đỏ, khỉ đuôi dài, khỉ cụt đuôi, khỉ sư tử,…. Hầu hết các chú khỉ ở đây không phải là loài bản địa mà do một chương trình hợp tác nghiên cứu của Việt Nam và Liên Xô cùng phát triển và bảo tồn, nay được khai thác nhằm phục vụ cả mục đích du lịch. Chính vì vậy, khỉ ở đây rất bạo dạn, không sợ người và cũng rất lắm trò, sự thông minh và lém lỉnh của chúng đã mang lại những giây phút thư giãn thú vị cho du khách.

  Khác với những cảm nhận về sự vui nhộn, tinh nghịch trên Đảo Khỉ do những chú khỉ đem lại cho du khách khi đi du lịch ở Nha Trang, ở một phía khác của khu đầm Nha Phu, Hòn Thị hiện ra như một ốc đảo nằm ẩn mình, yên bình và thơ mộng. Hòn Thị đã được nhiều du khách khi đến đây đều nhận xét là một trong những điểm đến có cảnh trí tuyệt đẹp ở Khánh Hòa. Hòn đảo đẹp hoang sơ với rừng cây, bãi tắm trải dài và những thung lũng ẩn chứa nhiều câu chuyện huyền bí về nữ thần Thiên Y Na và miếu thờ Thần Nam Hải, hay những ngôi tháp Chăm cổ hơn 200 năm tuổi, đang đợi du khách đến đây trải nghiệm và khám phá.

  Chỉ cách Hòn Thị hơn 15 phút vượt biển bằng tàu cao tốc, Hòn Heo hiện ra trước mặt du khách với bãi tắm An Bình trải dài tuyệt đẹp, với làn nước biển trong xanh dưới ánh nắng vàng rực rỡ, thật là một không gian an yên hiếm thấy. Càng đi sâu vào trong đảo, sự yên tĩnh vẫn bao trùm nhưng đâu đó vang vọng là tiếng thác nước đổ dồn, nước suối reo tý tách ẩn mình giữa một vùng núi non hùng vĩ. Hòn Heo cũng là một địa danh gắn với lịch sử hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ của dân tộc khi được lựa chọn làm căn cứ cách mạng quan trọng. Hiện Hòn Heo đã được khai thác và phát triển thành một khu du lịch sinh thái hấp dẫn với sự đa dạng về địa hình và sinh vật tự nhiên từ cảnh quan sinh thái rừng ngập mặn, suối, thác hay rừng nhiệt đới với các loài động – thực vật quý hiếm.

  Vẻ đẹp nơi đây sẽ càng thú vị hơn khi du khách tự mình trải nghiệm và khám phá, hay tham gia các hoạt động thám hiểm như chèo thuyền kayak trên hồ, thăm thú các đảo, hay tham gia dịch vụ team building kết hợp du lịch và các hoạt động huấn luyện tập thể thông qua các trò chơi vận động. Thực sự khi đến với Đầm Nha Phu, các du khách đảm bảo sẽ rất hài lòng về cảnh sắc và con người, cũng như chất lượng dịch vụ nơi đây. Vậy mọi người còn chần chờ gì nữa mà không xách balo lên và tới với Vân Phong, Khánh Hòa.

   

   

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg