Công viên nước Vinpear land Nha Trang- Du lịch Nha Trang

Du lịch Nha Trang, Du lịch trong nước, Tin tức Công viên nước Vinpear land Nha Trang- Du lịch Nha Trang

Công viên nước Vinpear land Nha Trang- Du lịch Nha Trang

Thông tin sản phẩm

 • Vinpear Land Nha Trang không chỉ là một khu resort sang trọng mà nơi đây còn là khu vui chơi hiện đại với nhiều trò chơi mạo hiểm bậc nhất Việt Nam. Một trong những trò chơi thú vị thu hút khách du lịch ở đây không thể không kể đến công viên nước Vinpear. Nếu có dự định tới đây thì bạn đừng bỏ qua địa điểm du lịch này nhé.

  Hầu hết mọi người khi đến Nha Trang đều không thể bỏ qua Vinpear Land khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp khu vui chơi độc đáo. Được mệnh danh là thiên đường của các trò chơi mạo hiểm và những trò chơi thú vị hiện đại, Vinpear rất được lòng du khách. Và trong đó một nơi mà du khách không thể bỏ qua đó công viên nước Vinpear Land Nha Trang. Nơi đây có nhiều trò chơi thú vị, những trò chơi cảm giác mạnh, trò chơi cho gia đình và trẻ em. Với hệ thống công viên rộng 50.000m2.

  Khu trò chơi mạo hiểm: công viên nước có trò chơi mạo hiểm cho những người ưa thích cảm giác mạnh với 6 máng trượt với độ dôc 15m, dài 100m. Trò chơi này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác bùng nổ, hào hứng. Còn gì tuyệt hơn khi thả mình trên máng trượt mạnh trôi theo dòng nước xuống dưới lòng hồ. Động tác nhanh dứt khoát, nước bắn tung hai bạn khi bạn trôi xuống máng, từng làn nước trắng xóa bắn mạnh tản ra hai bạn. Bạn sẽ cảm tưởng như mình là một ngọn tên lửa đang phóng mình xuống lòng sông.

  Khu trò chơi mạo hiểm còn có đường trượt cảm tử quân: đúng như cái tên cuae nó đường trượt này dành cho những nguời ưa cảm giác mạnh bởi tốc độ trượt của nó rất mạnh với  đường trượt dài 21m tốc độ trượt lên đến 60km/ giờ.

  Hố đen vũ trụ: Lấy cảm hứng từ vũ trụ bao la trong những quyển sách viễn tưởng, Vinpear đã tạo nên trò chơi thú vị cho những bạn trẻ ưa thích khám phá, mạo hiểm. Đường trượt dài 19m, bạn sẽ có cảm giác thích thú khi trượt trong bóng tối dài hun hút sâu hoẳm như mình đang bị rơi vào trong hố đen vũ trụ mà không có đường quay lại. Và nó sẽ làm bạn thót tim khi như sắp rơi vào hố đen thì đột ngột đổi hướng, hướng về ánh sáng và trượt ra ngoài.

  Bể bơi trẻ em: Nơi đây là khu vui chơi dành cho trẻ em. Với thiết kế hiện đại, có những đường trượt ngắn từ 1m đến 1,5 m. Trẻ em có thể vui đùa trong làn nước mát và trượt những đường cầu trượt thú vị. Rất hiện đại và an toàn cho trẻ nhỏ. Không chỉ thế ở bể bơi trẻ em còn có bể câu cá cho trẻ nhỏ.

  Máng trượt gia đình: Không chỉ có những trò chơi dành riêng cho trẻ em hay những người ưa mạo hiểm mà nơi đây còn có đường trượt dành cho cả gia đình. Mỗi một lần trượt sẽ có 4-5 người được ngồi trên một chiếc phao ssau đó sẽ được trượt trên một máng nước xuống bể bơi với độ cao 12,5. Các thành viên ngồi trên phao sẽ ngồi quây tròn và bảo vệ lẫn nhau để khỏi bị văng khỏi máng trên đường trượt.

  Tin liên quan: Khám phá bãi dài nha trang

  Không chỉ đẹp mà Nha Trang còn là thiên đường của du lịch và vui chơi giải trí. Nếu có dịp ghé thăm Nha Trang bạn nhớ đến với Vinpear để khám phá khu vui chơi với những trò chơi thú vị này nhé. Chúc các bnaj có một chuyến du lịch thú vị.

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg