Bí quyết chọn trang phục cho nàng mũm mĩm

Du lịch trong nước, Tin tức Bí quyết chọn trang phục cho nàng mũm mĩm

Bí quyết chọn trang phục cho nàng mũm mĩm

Thông tin sản phẩm

 • Bí quyết chọn trang phục cho nàng mũm mĩm

  Với các cô nàng khá đầy đặn thì việc lựa chọn trong mùa hè để vừa mát mẻ lại thời trang thì quả là vô cùng khó khăn. Những cô nàng béo thường rất hay để lộ những ngấn mỡ vô duyên. Hãy cùng bamboo tìm hiểu những cách để chọn được trang phục phù hợp nhé.

  Bí quyết chọn trang phục cho nàng mũm mĩm

  Hãy dùng đầm thay vì quần skinny

  Việc lựa chọn những chiếc đầm hoặc váy quấn luôn là lựa chọn tốt nhất. Đơn giản nó giúp dễ dàng che chắn những khuyết điểm mỡ trên cơ thể. Hơn nữa trang phục này mặc khá là thoáng mát và thỏa mái cho mùa hè, bạn có thể tự tin đi làm hoặc đi chơi đều được. Tránh dùng những trang phục bó sát như quần skinny, hãy chọn những chiếc áo phông trơn suông thay thì phông body bạn nhé.

  Hãy chọn những kiểu kẻ sọc

  Để làm giảm thân hình mũm mĩm thì màu kẻ luôn là kẻ thù tốt nhất. Hãy lựa chọn những đường kẻ to bạn hoặc nhỏ bạn tùy theo tuổi của bạn. Những đường kẻ sẽ giúp bạn dễ dàng che dấu những khuyết điểm dễ dàng hơn. Hơn nữa, màu kẻ sẽ giúp bạn trẻ hơn nếu biết phối đồ thêm các phụ kiện mũ, kính thời trang

  Hãy chọn chiếc áo ngực phù hợp

  Nhiều nàng thường không mấy quan tâm đến áo ngực nhưng bạn đã hoàn toàn sai lầm rồi nhé. Việc chọn 1 chiếc áo ngực không đúng sẽ làm phần ngực ép xuống bụng vừa kéo vòng 1 đồng thời tăng vòng 2 đó ạ. Việc vậy việc chọn 1 chiếc áo ngực phù hợp sẽ giúp nàng đẩy vòng 1 lên cao tốt hơn đồng thời giúp vòng 2 thon gọn hơn. Điều đó, giúp bạn không chỉ gầy hơn mà còn quyễn rủ hơn rất nhiều.

  Bạn có thể mua ngay những đồ đẹp vàgiá rẻ tại thời trang bamboo: http://thoitrangbamboo.com

  Xem thêm:

   

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg