Bãi Ôm tuyệt đẹp ấn tượng du lịch Phú Yên

Du lịch phú yên, Du lịch trong nước Bãi Ôm tuyệt đẹp ấn tượng du lịch Phú Yên

Bãi Ôm tuyệt đẹp ấn tượng du lịch Phú Yên

Thông tin sản phẩm

 • Nằm cách Vịnh Xuân Đài Phú Yên, bờ biển Bãi Ôm đẹp như muốn ôm trọn tất cả cảnh sắc thiên nhiên và tình người nồng ấm. Bãi Ôm thuộc Vũng La, cách thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên không xa, và chỉ cách khu dân cư vài trăm mét nhưng cảnh biển nơi đây vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ và sức hút đến từ vẻ đẹp tự nhiên, không tô vẽ hay bị lu mờ bởi các hoạt động khai thác dịch vụ tràn lan.

  Xem thêm: Hải đăng Đại Lãnh – Vẻ đẹp ngây ngất nơi bình minh đón đầu

  Từ trên đèo Cù Mông Phú Yên nhìn xuống, ta có thể thấy được toàn cảnh Bãi Ôm và Vũng La. Trên đường đến Bãi Ôm, du khách cần vượt qua những cung Đèo Cù Mông ấn tượng, băng qua Vũng La và  khu dân cư yên bình chỉ vài trăm mét, dừng xe, tắt máy và đi bộ khoảng vài trăm mét là du khách đã có thể chạm tới bờ biển Bãi Ôm. Trên hành trình đến với Bãi Ôm, chúng ta có thể ngắm nhìn những làng chài ven biển với tấp nập tàu thuyền lúc sớm mai với những sinh hoạt đời thường của người dân ven biển đón tàu thuyền đánh bắt tôm cá đầy ghe mỗi buổi sớm trở về. Niềm hạnh phúc của những người ngư dân chỉ đơn giản có vậy.

  Người dân nơi đây rất hiền hòa, nồng ấm và vô cùng mến khách. Thấy du khách phương xa đến đây, họ biết ngay là tìm đến với Bãi Ôm nên rất nhiệt tình chỉ đường, còn thêm gợi ý “Ở bán đảo này, Bãi Ôm là đẹp nhất! Dân đi du lịch chỉ tìm ra đấy thôi chứ xuống Vũng La làm gì?”. Đúng vậy, khi nhắc đến Vũng La, người ta ấn tượng ngay với địa danh du lịch Phú Yên tại Bãi Ôm. Giữa bao khung cảnh biển đẹp muôn sắc màu từ Bắc chí Nam thì Bãi Ôm Phú Yên vẫn đẹp đến ngỡ ngàng.

  Bãi biển nằm giữa những ngọn núi nhô ra sát tận bờ biển, bao bọc lấy bờ biển yên bình, quanh năm sóng vỗ nơi đây, biển yên, lặng sóng mà đẹp đến nao lòng. Bãi Ôm – cái tên cũng nói lên nhiều điều. Từ trên cao nhìn xuống, toàn cảnh Bãi Ôm uốn cong cong như vầng trăng khuyết, ôm trọn lấy bãi cát trắng mịn, cả một khung trời biển bao la như thu trọn lại trong tầm mắt. Bãi biển nơi đây còn giữ được nhiều nét tự nhiên, sạch đẹp bởi các dịch vụ du lịch còn hạn chế, không có quá nhiều hàng quán, hay nhà cửa chen chúc. Trên bờ biển chỉ có cát trắng, nắng vàng, những rặng dừa xanh mát nghiêng mình soi bóng với làn nước trong xanh.

  Bãi Ôm Phú Yên không chỉ đẹp hiền hòa mà còn kích thích trí tò mò khám phá của du khách với những bãi đá ngầm độc đáo. Những mỏm đá lớn nhỏ nằm xen kẽ nhau dưới đáy biển, có những hòn to như muốn nhô cao đùa bỡn cùng sóng biển. Tại những bãi đá, san hô cũng mọc chỉ cách mép nước vài chục mét đi bộ là du khách có thể ngắm nhìn những rạn san hô đầy màu sắc.

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg