Bãi Môn Phú Yên cảnh đẹp đắm say lòng người

Du lịch phú yên, Du lịch trong nước Bãi Môn Phú Yên cảnh đẹp đắm say lòng người

Bãi Môn Phú Yên cảnh đẹp đắm say lòng người

Thông tin sản phẩm

 • Bãi Môn Phú Yên là một bãi biển đẹp hoang sơ, chỉ cách thành phố Tuy Hòa 35km theo hướng Đông Nam nhưng vùng biển nơi đây hội tụ cảnh sắc thiên nhiên rừng biển, núi sông đẹp đến ngỡ ngàng. Đặc biệt, nơi đây còn sở hữu ngọn hải đăng Đại Lãnh hướng dẫn tàu thuyền qua lại trên biển an toàn và cũng là điểm check-in thú vị.

  Phú Yên có rất nhiều thắng cảnh đẹp nổi tiếng được thiên nhiên ưu đãi, đặc biệt là vùng biển Bãi Môn với địa danh Mũi Điện, hay còn được gọi với tên gọi Mũi Đại Lãnh như một món quà độc đáo nơi cực Đông Tổ quốc. Như một eo biển nhỏ nằm giữa hai bờ là những đỉnh núi cao trùng điệp nên biển ở đây khá kín gió, quanh năm êm đềm sóng vỗ cộng với làn nước biển trong xanh mát lành. Thậm chí khi cách bờ 15-20 mét mà vẫn nhìn rõ đáy biển trong veo.

  Để đến được Bãi Môn, du khách phải vượt qua những cung đường núi quanh co trải dài từ Mũi Điện xuống bãi biển tuyệt đẹp. Giữa màu xanh ngát của núi non trời bể, bãi Môn đẹp như dải lụa trắng kéo dài đến bất tận, đôi chỗ lại điểm xuyết chút sắc xanh của cồn cỏ hay bụi cây dại. Đặc biệt ở Bãi Môn còn có một dòng suối nước ngọt hiền hòa chảy từ trên núi xuống nhẹ nhàng hòa mình vào biển cả mênh mông, Hai bên bờ suối là những hàng cây xanh mát, có thể là chỗ nghỉ chân rất thoải mái cho du khách sau một quãng đường dài.

  Là một trong những bãi biển tuyệt đẹp của Phú Yên, nhưng biển Bãi Môn vẫn giữ được những nét đẹp hết sức nguyên sơ, giữa biển xanh cát trắng, trời xanh bao la, vùng biển vẫn yên bình trước bao sóng gió đã đi qua. Nếu có dịp đến với Phú Yên, du khách nên một lần trải nghiệm cảm giác thư thái khi đến với biển Bãi Môn.

  Trong hành trình du lịch Phú Yên, ngoài địa danh Bãi Môn và ngọn hải đăng Đại Lãnh, mọi người cũng có thể thám hiểm nhiều vùng biển đẹp như những tuyệt tác thiên nhiên khác của Phú Yên như biển Bãi Bàng cách đó không xa, hay Ghềnh Đá Đĩa là cảnh quan thiên nhiên độc đáo, cách không xa là các bãi biển bãi Nồm, bãi Tràm, bài Từ Nham … như những mảnh ghép tạo nên bức tranh đầy màu sắc của các địa danh du lịch Phú Yên đẹp đến nao lòng. Vùng đất Phú Yên giàu tiềm năng du lịch và đang được tích cực khai thác và phát triển, chính vì vậy, hy vọng trong tương lai không xa du lịch bãi Môn Phú Yên sẽ tiếp tục trở thành điểm đến thu hút du khách cả trong nước và quốc tế.

  Tin liên quan:

   

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg